[ Xóc đĩa Win96 ]

Xóc đĩa Win96 – Hướng dẫn chơi và kinh nghiệm xóc đĩa thần thánh 2022

Xóc đĩa Win96 hiện nay có mặt ở hầu hết các casino trên toàn thế giới và nó là một trò chơi thực sự rất phổ biến. Trò chơi này sử dụng một cái dĩa và một cái bát úp vào nhau, 4 hột xúc xắc gồm 2 hột màu đỏ, 2 hột màu trắng. Cách chơi đó là người chơi sẽ tiến hành đặt cược chẵn lẻ sau đó người xóc dĩa sẽ thực hiện xóc và cơ sở để xác định xem người chơi thắng hay thua là phụ thuộc vào số lượng màu đỏ trắng hiện ra trên dĩa. Và sau đây sẽ là nội dung hướng dẫn chơi xóc dĩa từ Asian Betting.

LỊCH SỬ TRÒ CHƠI XÓC DĨA

Xóc dĩa là một trò chơi dân gian phổ biến xuất hiện vào năm 1909. Cách chơi của trò này rất đơn giản và dễ chơi cho nên nó vô cùng thu hút và kích thích người chơi. 

Ở Việt Nam, xóc dĩa khá phổ biến ở khu vực phía Bắc tuy nhiên hiện nay nước ta vẫn chưa hề công nhận xóc dĩa là một trò chơi hợp pháp cho nên người chơi vẫn phải cẩn thận nếu muốn thử chơi trò này.

Các dụng cụ trong trò chơi xóc dĩa
Các dụng cụ trong trò chơi xóc dĩa

Hiện giờ, công nghệ vô cùng phát triển cho nên xóc dĩa từ một trò chơi mà phải gặp mặt nhau có đầy đủ dụng cụ như bát dĩaxúc xắc mới có thể chơi được thì bây giờ người chơi chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính và có tài khoản ngân hàng để chuyển tiền là có thể tiến hành chơi trò này.

TÌM HIỂU VỀ XÓC DĨA

Bảng tóm tắt hướng dẫn chơi xóc dĩa

TÊN GAME Slot hoặc game bàn chơi
ĐỘ KHÓ Dễ
THỜI GIAN MỘT GAME 1 – 3 phút
THỜI GIAN HỌC 3-5 phút

Cách tính thắng thua trong xóc dĩa

Xóc dĩa có hai cửa cược cơ bản là cửa chẵn và cửa lẻ. Người chơi sẽ có quyền chọn cửa mà mình tin là dễ giành chiến thắng nhất.

Trò chơi sẽ bắt đầu bằng cách người xóc dĩa sẽ bỏ 4 hột xúc xắc gồm 2 màu trắng và đỏ vào dĩa và úp bát xuống. Đợi đến khi người chơi đã hoàn tất xong việc đặt cược vào những cửa mà mình mong muốn, người xóc dĩa sẽ tiến hành xóc.

NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA NGƯỜI CHƠI XÓC DĨA
 
Và giao diện Live Dealer

Tags: ,,,,,,,,

dt0012

1 Bình luận

  1. Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.